Live stream service บริการถ่ายทอดสดออนไลน์ทุกช่องทาง

บริการถ่ายทอดสดออนไลน์ เพราะนี่คือยุคออนไลน์ที่ใครๆ ก็เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือหรือคอมพิวเตอร์  i-Broadcast Production จึงตอบโจทย์ลูกค้าด้วยบริการถ่ายทอดสดออนไลน์ที่เข้าถึงทุกช่องทางที่ท่านต้องการ ไม่ว่าจะ Facebook YouTube Instagram TikTok รวมถึงแพลตฟอร์มร้านค้า Shopee LAZADA และระบบยังสามารถสามารถเชื่อมต่อกับสถานที่จัดงาน เช่น โรงแรม เพื่อ Play VTR, Graphic ต่างๆ ขึ้นจอภายในงานได้

.

High Quality Resolution

ภาพชัดด้วยระบบ OB Camera FullHD เริ่มต้นที่กล้อง 1 ตัว ไปจนถึงกล้องตัดสลับภาพ OB 2-6 ตัว พร้อม Option video gimbals กันสั่นให้บริการ มีระบบกล้องระบบสายสัญญาณ หรือไร้สายไวเลสวิดีโอเพื่อตอบโจทย์หน้างานที่ต้องการเคลื่อนที่ถ่ายทำจุดต่างๆ พร้อมด้วยระบบ Internet Load balance bonding รวมสัญญาณจากทุกช่องทางทำให้ได้ภาพที่ไลฟ์มีคมชัด ไลฟ์ได้ราบลื่น ผู้ชมที่ชมไลฟ์ประทับใจ

Best Connectivity Solution

หมดปัญหาเรื่องไลฟ์สะดุดด้วย Internet Load balance bonding 5G/4G/3G Upto 4-5Sims/Wans โดยรวมช่องทางการส่องข้อมูลทำให้ Packet Data live stream ราบลื่น ภาพ-เสียงมีความคมชัด ไลฟ์ได้ราบรื่นตลอดงาน โดย Package งานรวม Data internet ของค่ายมือถือแล้ว ไม่ต้องจ่ายเพิ่มแต่อย่างใด

Live Stream on Multiple Platforms

ถ่ายทอดสดได้พร้อมกันทุกช่องทางเช่น Facebook,Youtube,TikTok ในครั้งเดียว โดยไม่มีปัญหาต่อการถ่ายทอดสดใดๆ เพราะเรามี Server และอุปกรณ์ถ่ายทอดสดเฉพาะทาง

Mobile station control

มีระบบถ่ายทอดสดแบบเคลื่อนที่ ตอบโจทย์งานที่ต้องการเดิน Live ถ่ายทำตามจุดต่างๆ เช่น ภายในศูนย์ประชุม ศูนย์การค้า พร้อมด้วยระบบกล้องไร้สาย ไมค์ไร้สาย ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสายสัญญาณ และ ไม่จำเป็นต้องตั้งโต๊ะอุปกรณ์ Control อีกต่อไป

Include on-location services

ให้บริการที่ Location ของลูกค้าไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ สตูดิโอ คลังสินค้า หรือสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

Light & Sound

ทางทีมเรามีไมค์โครโฟนไร้สาย Wireless Mic,Isomax,ไมค์ลอย,Audio mixer,ชุดลำโพง PA และมีอุปกรณ์ไฟ LED Softbox จัดแสงรูปแบบต่างๆ เพื่อเพิ่มความสวยงาม ความคมชัดให้กับงานไลฟ์ ครบจบภายในทีมเดียว พร้อมให้บริการรวมกับงานไลฟ์สตรีม

Technical & DIY Accessory

ด้วยประสบการณ์ที่ทำงานไลฟ์มานาน ทำให้รู้ความต้องการของลูกค้า และทางเรามีอุปกรณ์พร้อมให้บริการลูกค้า เช่น HDMI Fibre,Switcher for presentation,Conference system,Gopro,NDI,PTZ Camera และอื่นๆ เพื่อให้ตอบโจทย์งานของลูกค้าให้มากที่สุด

In-app & Private live stream platform

บริการระบบ Private Live stream platform สำหรับงานภายในที่ต้องการให้รับชมไลฟ์ เฉพาะภายในองค์กร พร้อมบริการดูแลหลังบ้านรวมไปถึงจัดทำหน้า Micro-site รวมทั้งระบบ Q/A,Chatbox,Vote,Poll เพื่อให้ผู้ชมได้ชมภาพบรรยากาศในงานแบบ Real-time และ Interactive กับที่หน้างาน Event

Vertical live stream for shopping platforms

งานไลฟ์แนวตั้งสำหรับแม่ค้าออนไลน์/รีวิวสินค้า

ตอนนี้หลายๆ แพลตฟอร์มนิยมไลฟ์เป็นภาพแนวตั้ง เพื่อให้ดูผ่านมือถือได้เต็มจอ ซึ่งเราก็มีระบบรองรับ ไลฟ์กล้องใหญ่ ภาพชัด สวยงาม สามารถใส่กราฟิก โลโก้ ไปจนถึงโค้ดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ โดยเฉพาะงานขายของออนไลน์ เราสามารถตัดสลับภาพกว้าง ภาพซูมสินค้าได้อย่างชัดเจน ให้ไลฟ์ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

Professional Live stream operator support

บริการเจ้าหน้าที่ดูแลระบบถ่ายทอดสด / เจ้าหน้าที่ดูแลโปรแกรมไลฟ์สด

ทีมงานให้บริการพร้อมกับเจ้าหน้าที่เทคนิคเฉพาะทางเช่น Vmix operator / Live stream operator เจ้าหน้าที่ควบคุมโปรแกรม Vmix (โปรแกรมที่มืออาชีพโดยส่วนใหญ่ใช้งาน-ด้วย Software ลิขสิทธิ์/แท้)  ที่มีความถนัดในการทำ Scene ใส่กราฟิกส์ Overlay ต่างๆ ให้ตรงตามโจทย์ของลูกค้า ,เจ้าหน้าที่ดูแลระบบถ่ายทอดสด,เจ้าหน้าที่ Monitor ไลฟ์สด  ให้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ

Why work with us

01 Professional equipment

มีอุปกรณ์กล้องมืออาชีพ ทั้งกล้อง Set เล็ก (Mirrorless/DSLR) หรือ Set ใหญ่ (Broadcast Camera) พร้อมมี Option video gimbals กันสั่นให้บริการ มีระบบกล้องระบบสายสัญญาณ หรือไวเลสวิดีโอ เพื่อตอบโจทย์หน้างานที่ต้องการเคลื่อนที่ถ่ายทำจุดต่างๆ

02 Internet Load balance

ระบบ Internet แบบ Load balance bonding 5G/4G/3G

ช่วยทำให้การไลฟ์สดได้ราบรื่น ในที่ที่มี Traffic ค่อนข้างหนาแน่น ก็ทำงานไลฟ์ได้ โดยรวม Data internet ทำให้มีความเสถียรในงานไลฟ์มากที่สุด

03 Mobile station

มีระบบ Station mobile control ระบบไลฟ์แบบเคลื่อนที่ เดินไลฟ์บริเวณงานทั่วทุกจุดภายในฮอล์/ศูนย์การค้า/ตลาด

04 Microphone & Sound operate

มีไมค์ไวเลสคลิป / Wireless microphone ไมค์ลอย พร้อม Audio mixer สำหรับงานไลฟ์สตรีม และชุดลำโพงสำหรับงานประชุม สัมมนาฯลฯ ให้บริการพร้อมกับระบบไลฟ์ ครบจบในทีมเดียว

05 A Lot of equipment & Accessories

ทีมเรามีอุปกรณ์อื่นๆ นอกจากชุดถ่ายทอดสดเช่น ไฟ LED เพิ่มความสว่างให้กับการถ่ายทอดสด ให้ภาพคมชัด สวยงาม มีฉาก Green screen สำหรับทำ Virtual Event / จอ TV สำหรับไว้ดูระบบ Interactive โชว์คอมเม้นท์จาก Social media  Q/A คำถามจากทางบ้าน ขึ้นหน้าจอให้ Speaker แบบ Realtime

Let us improve your business!

i-Broadcast Production ยินดีที่จะ Support ธุรกิจของคุณผ่านการถ่ายทอดสดออนไลน์อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก งานใหญ่ เราก็อุปกรณ์และทีมงานพร้อมที่จะ Support พร้อมให้บริการให้เหมาะสมกับงานของลูกค้า สามารถปรึกษารายละเอียดเบื้องต้นกันก่อนได้เลย